Showroom THACO KIA Vũng Tàu – TRƯỜNG HẢI AUTO ( THACO) trân trọng kính chào Quý khách.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ủng hộ các dòng sản phẩm của TRƯỜNG HẢI AUTO trong thời gian qua. Là doanh nghiệp lắp ráp và phân phối độc quyền dòng xe du lịch KIA tại thị trường Việt Nam, THACO luôn hướng tới việc tạo ra những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống của người sử dụng và cam kết góp phần vào việc phát triển xã hội cũng như nền công nghiệp ô tô nước nhà. Đồng thời, THACO luôn phấn đấu để trở thành một trong những thương hiệu ô tô Việt Nam được biết đến trong khu vực AFTA và trên thế giới.

Với những nỗ lực không ngừng, THACO đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ, gần đây nhất là: “Danh hiệu nhà phân phối xuất sắc nhất Châu Á của tập đoàn KIA MOTORS” . Năm 2011, THACO đã vươn lên trở thành nhà sản xuất và phân phối ô tô có doanh số cao nhất Việt Nam. Đây tiền đề quan trọng để THACO khẳng định vị thế cũng như hướng đi đúng đắn của mình.

Showroom THACO KIA Vũng Tàu - đại diện chính thức của THACO KIA tại Bà Rịa - Vũng Tàu - với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những thông tin mới nhất về dòng xe du lịch KIA, Chúng tôi đã cố gắng xây dựng nên Website này. Chúng tôi luôn luôn chào mừng Quý khách đến với Showroom của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách liên hệ:

SHOWROOM THACO KIA VŨNG TÀU

Địa chỉ : Quốc Lộ 51, P. Phước Trung, TX. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu.